Công nghệ Stability TAG của Solis BioDyne

Chúng tôi đã tiến hành đánh giá tính ổn định của sản phẩm trong 1 tháng, và đây là các kết quả về tính ổn định của sản phẩm từ bước thiết lập phản ứng đến trong quá trình vận chuyển.

Tất cả các Enzyme được sản xuất tại Solis BioDyne đặc biệt ổn định ở nhiệt độ phòng do một biến đổi gen cụ thể – Stability TAG, mà chúng tôi rất tự hào. Stability TAG làm tăng thời hạn sử dụng của polypeptit và khả năng chịu đựng của nó đối với nhiệt độ ở quy mô rộng hơn mà không ảnh hưởng đến các đặc tính của chính polypeptit. Sau khi được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong một tháng, không có sự thay đổi nào có thể phát hiện được trong hoạt động của các enzyme. Do đó, bạn có thể thực hiện tất cả các thí nghiệm của mình mà không có đá lạnh và nếu vì lý do nào đó mà bạn quên đặt sản phẩm của Solis BioDyne trở lại tủ lạnh hoặc mất điện thì cũng không có gì xấu xảy ra.

Solis BioDyne cũng đã được cấp một số bằng sáng chế cho Stability TAG, bao gồm EP2501716B1 và US9321999B2 [1] [2].

Từ quan điểm logistic, sự ổn định có nghĩa là gì?

Bởi vì các sản phẩm của chúng tôi rất ổn định, chúng tôi đã vận chuyển các sản phẩm ở nhiệt độ phòng trong 27 năm qua. Nó không chỉ tốt cho môi trường, giảm lượng khí thải carbon của chúng ta và giảm rác thải, mà còn hợp lý hơn về mặt tài chính và giảm đáng kể thời gian gửi đơn đặt hàng.

  • Vào năm 2021, chúng tôi đã gửi khoảng 95% đơn đặt hàng ở nhiệt độ phòng.
  • Trung bình, vận chuyển các sản phẩm trên đá lạnh đắt gấp 3 lần so với vận chuyển cùng một gói hàng ở nhiệt độ phòng (dữ liệu từ năm 2022).
  • Khách hàng của chúng tôi tiết kiệm được hơn 2500 hộp xốp mỗi năm.
  • Thời gian đóng gói các sản phẩm bằng đá lạnh lâu hơn gấp 3 lần, sau đó phải để chúng vào hộp các tông hoặc phong bì có đệm. (Đối với các đơn đặt hàng lớn hơn, nó thậm chí có thể mất tới 9 lần.)
  • Trung bình, chúng tôi mất 10 phút để gửi đơn đặt hàng của bạn khi nó được vận chuyển ở nhiệt độ phòng.
  • Ở EU, chỉ mất đến 3 ngày để nhận được đơn đặt hàng của bạn. Ngoài EU lên đến khoảng 7 ngày.

Dưới đây, bạn có thể xem một ví dụ về độ ổn định của sản phẩm của chúng tôi. Đây là đặc điểm quan trọng đối với các khách hàng ở xa và có thể gặp sự cố vận chuyển. Trong một số trường hợp đặc biệt, đơn đặt hàng của chúng tôi có thể phải đợi hải quan trong 2 tuần hoặc lâu hơn. Đó là khi sự ổn định bổ sung là hữu ích nhất. Có một sản phẩm qPCR ổn định trong 2 tuần ở 37°C có nghĩa là sự dao động nhiệt độ đến nhiệt độ cao hơn trong điều kiện vận chuyển khó khăn sẽ không làm hỏng các đặc tính của sản phẩm. Ngoài ra , có một số khu vực không thể hoặc không muốn vận chuyển đá khô, điều này làm cho sản phẩm của chúng tôi có mặt trên khắp thế giới một cách thuận tiện hơn nhiều.

Bảng 1. Độ ổn định vượt trội của các sản phẩm SolisFAST®.

Tất cả các sản phẩm được thử nghiệm ổn định ít nhất 2 tuần ở 37°C, 1 năm ổn định ở +4°C và 2 năm ở -20°C. Tất cả các mã hàng sử dụng dye của SolisFAST® SolisGreen qPCR Mix và SolisFAST qPCR Mix with UNG đều ổn định trong ít nhất 3 tháng ở nhiệt độ phòng (+25°C). Tất cả các mã hàng của dòng sản phẩm SolisFAST qPCR không có UNG đều ổn định ở +25°C trong 6 tháng.

Lưu ý: rằng các sản phẩm này không được đông khô! Đây là những hỗn hợp chính dạng lỏng, sẵn sàng để sử dụng – chỉ cần thêm mồi và / hoặc mẫu dò và mẫu DNA của bạn và bạn đã sẵn sàng sử dụng!

Công ty TNHH Thiết bị ABT hiện đang là nhà phân phối duy nhất của Solis BioDyne tại Việt Nam.

Lựa chọn các sản phẩm ổn định nổi tiếng của Solis BioDyne sẽ giảm lượng khí thải carbon của bạn, tiết kiệm tiền và mọi thứ sẽ hoàn thành nhanh hơn. Bạn vẫn đang đợi cái gì thế? Liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

References:

[1] Kahre, O. et al. and Solis BioDyne (2015), Compositions for increasing polypeptide stability and activity, and related methods, EP2501716B1 [2] Kahre, O. et al. and Solis BioDyne (2016), Compositions for increasing polypeptide stability and activity, and related methods, US9321999B2
Mời Quý Khách Đánh Giá